Top 4 mỹ phẩm “Must have” các nàng da dầu, nhờn mụn nào cũng cần phải có nè

Không như những làn da thường, với da dầu và mụn thì việc chăm sóc da sẽ có nhiều điểm cần cẩn trọng hơn. Đặc biệt với việc dùng mỹ phẩm thì nàng chỉ nên sử dụng sản phẩm phù hợp với làn da nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cho da nhé!

1- Sữa rửa mặt: Làm sạch bụi bẩn, dầu thừa sâu bên dưới da, diệt khuẩn, giúp thông thoáng lỗ chân lông hạn chế hình thành mụn.

2- Toner: Giúp làm sạch sâu bụi bẩn, dầu thừa, kích thích sản sinh colagen, cân bằng PH sau khi rửa mặt, se khít lỗ chân lông ..vv

3- Kem chống nắng giành cho da dầu/mụn: Nên dùng kem chống nắng dạng Gel hoặc sữa chúng sẽ thẩm thấu nhanh và không gây bết dính tắc lỗ chân lông với chỉ số SPF từ 30 – 50 là phù hợp. Nên dùng những loại KCN không chứa cồn, không hương hiệu, không paraben ..vv . Và hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng giành riêng cho da dầu kèm theo tác dụng kiềm dầu nên nàng tha hồ chọn cho mình những loại phù hợp nhé.

5- Phấn phủ kiềm dầu: Là một bước không thể thiếu trong bước chăm sóc và trang điểm da của các cô nàng da dầu luôn tự tin năng động. Phấn phủ kiềm dầu cần đảm bảo tính năng kiềm dầu, ngăn ngừa mụn hiệu quả và khả năng kiểm soát dầu kéo dài.

Tin Liên Quan